Lịch chiếu phim Tại sao lại là Oh Soo Jae

tại sao lại là oh soo jae lịch phát sóng

Giới thiệu

Trong thời gian chờ đợi drama “Again My Life” kết thúc, bộ phim “Why Her?” đã sẵn sàng để chiếu rạp từ ngày 3/6. Nhưng trước đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về “Tại sao lại là Oh Soo Jae”, bộ phim sẽ được phát sóng hàng tuần vào thứ 6 và thứ 7 trên FPT PLAY.

Oh Soo Jae – Một trái tim tấn tài

Oh Soo Jae là một luật sư trẻ tài năng tại Công ty Luật TK. Với kỳ vọng trở thành luật sư giỏi nhất Hàn Quốc, nhưng một biến cố nào đó đã khiến cô bị giáng chức xuống làm trợ giảng tại một trường luật. Mặc dù đang cố gắng hết sức cho công việc mới, nhưng nỗi đau bị giáng chức vẫn còn đeo bám cô. Cho đến khi gặp Gong Chan, một sinh viên trường luật, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Gong Chan đã trải qua những thăng trầm trong quá khứ, nhưng anh vẫn có trái tim ấm áp. Anh yêu Oh Soo Jae và sẵn lòng làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Trong khi đó, Choi Tae Kook (Heo Joon Ho) là chủ tịch của Công ty Luật TK. Anh ta sẵn lòng làm bất cứ điều gì để thỏa mãn khao khát tham lam của mình, ngay cả khi điều đó vi phạm pháp luật hay đạo đức.

Lịch chiếu phim Tại sao lại là Oh Soo Jae

Thông tin phim Tại sao lại là Oh Soo Jae

“Why Her?” (Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae) là bộ phim Hàn Quốc 2022 do đài SBS sản xuất, thuộc thể loại tình cảm bí ẩn. Bộ phim hướng đến những người trẻ đầy tham vọng, mục tiêu và những thất bại trên con đường công lý mà họ đang theo đuổi. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Seo Hyun Jin, người đã gây ấn tượng với loạt phim Lại Là Em, Oh Hae Young, Dr. Romantic và nam diễn viên trẻ Hwang In Yeop.

Xem thêm:  Câu hỏi thường gặp tại kênh trực tiếp bóng đá leftbankcafe36.com

Bên cạnh Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop, “Why Her?” còn có sự tham gia của Heo Jun Ho, Kim Jae Hwa, Nam Ji Hyun, Lee Jin Hyuk, Lee Joo Woo… Các diễn viên đã nhanh chóng trở thành bạn thân trong quá trình quay phim cùng nhau.

Phim không chỉ có dàn cast thực lực mà còn sở hữu một cốt truyện thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng bỏ lỡ bộ phim “Tại sao lại là Oh Soo Jae” và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong cuộc sống của các nhân vật!