Từ xưa, hình tượng mái tóc dày đã trở thành biểu tượng cho sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Mái tóc dày, giúp phái đẹp trông trẻ trung, cuốn hút hơn và cũng là vũ khí chinh phục trái tim "người ấy". Mái tóc dày, ắt hẳn đã từng giúp phái đẹp để lại ấn tượng khó quên trong lòng mọi người! Thế nhưng, làm cách nào để luôn giữ được mái tóc khỏe đẹp và tràn đầy sức sống như thời con gái?

Bước sang tuổi trung niên, cơ thể dần lão hóa và mái tóc cũng vậy. Tóc rụng nhiều, thưa mỏng, xơ rối,… chính là biểu hiện của mái tóc đang lão hóa. Người phụ nữ với mái tóc thưa mỏng cũng mặc cảm hơn, cảm thấy mình đã "thêm tuổi".

Vì vậy, sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh luôn khiến phụ nữ trông khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và trông "trẻ hơn". Giữ được mái tóc dày ở tuổi trung niên luôn là niềm mong ước của nhiều chị em phụ nữ.

Nếu kịp thời nhận ra các dấu hiệu lão hóa tóc và có giải pháp khắc phục tốt nhất, thì việc sở hữu mái tóc dày ở tuổi trung niên không còn là niềm mong ước nữa. Người thân của bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy bạn vẫn giữ được mái tóc dày và bồng bềnh qua năm tháng! Yêu lắm mái tóc dày, trẻ mãi thôi!

"Tóc dày, trẻ mãi thôi!" cùng Megumi

Megumi – dòng sản phẩm ngăn lão hóa tóc, thân gửi đến các chị em phụ nữ những phần quà đặc biệt trong chương trình “Tóc dày, trẻ mãi thôi!”

• Nhận mẫu thử online: Từ ngày 08/7 – 15/8, khi đăng kí online tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhân ngay bộ quà tặng Megumi gồm:
+ 01 chai tinh chất Megumi 50ml, trị giá 199.000 VNĐ
+ 01 hộp dầu gội Megumi gồm 5 gói dầu gội (mỗi gói 9g), trị giá 35.000 VNĐ
+ 01 tuýp dầu xả Megumi 25g
1000 phần quà Megumi sẽ được trao đến 1000 vị khách may mắn trên toàn quốc.

• Trải nghiệm “tóc dày, bồng bềnh” tại gian hàng Megumi:

Địa điểm: các hệ thống siêu thị ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội
Từ 15/07 – 17/09, tại các gian hàng của Megumi ở các hệ thống siêu thị (Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội), người tham gia sẽ được tư vấn về tình trạng tóc của mình, dùng thử Tinh chất ngăn lão hóa tóc Megumi, được massage da đầu miễn phí, và nhận quà tặng từ Megumi, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng tại siêu thị.

Xem danh sách các siêu thị có gian hàng Megumi tại đây:

chi nhanh