Vay tiền ngân hàng để làm đẹp – Tại sao lại không thể?

Vay tiền ngân hàng để làm đẹp – Tại sao lại không thể?

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp nhưng lại chưa đủ tiền. Tại sao lại không thử với hình thức vay tiền tại ngân hàng? Khi đời sống ngày càng được nâng cao nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên thiết yếu. Nắm bắt tình hình này Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã cung cấp gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Cuối năm là dịp chị em đua nhau làm đẹp

Chị Nguyễn Thanh Vân (Vĩnh Phúc) cho hay: Mình tốt nghiệp Khoa Du lịch (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) và đã hơn một năm nay vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình đã học. Do vậy, chị đã quyết tâm thay đổi diện mạo để tìm cơ hội mới cho mình. 

“Tôi yêu thích nghề du lịch thế nhưng nghề này thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng và đòi hỏi ngoại hình bắt mắt một chút. Trong khi đó, bản thân lại bị hô bẩm sinh, cằm nhô ra phía trước khiến gương mặt bị gãy. Kể từ khi ra trường cho đến nay, đi xin việc ở nhiều nơi đều bị người ta từ chối khéo.

Trước đây cứ nghĩ chỉ cần đi làm vài năm kiếm đủ tiền rồi mới tiến hành phẫu thuật nhưng ra trường một năm rồi vẫn chưa thể kiếm được việc nào ưng ý. Chính vì vậy, tôi mạnh dạn thay đổi suy nghĩ quyết tâm vay tiền để phẫu thuật trước để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tốt rồi trả nợ sau”. Chị Vân cho hay.

Nhu cầu vay tiền làm đẹp trả góp của khách hàng có xu hướng tăng cao
Nhu cầu vay tiền làm đẹp trả góp của khách hàng có xu hướng tăng cao

Có rất nhiều trường hợp vay tiền nhanh để làm đẹp như chị Thanh Vân. Hiện nay, phẫu thuật, làm đẹp không chỉ dành cho những người nhiều tiền không có chỗ tiêu mà đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều người tiêu dùng, cả nam lẫn nữ, từ giới trẻ cho đến những người trung tuổi, kể cả người có thu nhập cao lẫn những người có mức thu nhập trung bình.

Theo những cơ sở làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thời gian gần đây nhu cầu vay tiền làm đẹp trả góp của khách hàng có xu hướng tăng cao.

Nếu như trước đây, việc vay tiền ngân hàng để làm đẹp khó khăn thì giờ đây đại đa số bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ sở nha khoa thẩm mỹ lớn đều có liên kết với các ngân hàng cho vay tiền nhanh uy tín bằng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng.

Theo Vaytaichinh cho biết, Với mức thu nhập từ 5 triệu VNĐ trở lên nhiều người đã có thể sở hữu được thẻ tín dụng ngân hàng hạn mức đến 20 triệu VNĐ/tháng. Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có được 45 – 55 ngày được miễn phí lãi và thậm chí còn được đăng ký trả góp từng tháng. Cũng nhờ vậy nhiều người đã mạnh dạn chi tiền để làm đẹp rồi thanh toán dần thay vì đợi có đủ tiền mới đi làm đẹp. 

Thế nhưng điểm bất lợi của việc sử dụng thẻ tín dụng là hiện mới chỉ đáp ứng được những gói làm đẹp cố mức chi phí vừa phải và thời gian trả góp ngắn (dưới 12 tháng). Còn đối với những dịch vụ làm đẹp có giá trị cao lên tới cả trăm triệu đồng, cần phải thời gian thanh toán dài hơi hơn nên việc quẹt thẻ là chưa thật sự phù hợp.

Thị trường làm đẹp có sự “nhúng tay” của ngân hàng

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, thời gian gần đây ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã tung ra gói sản phẩm Beauty Up dành riêng cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Đây là lần đầu tiên có một ngân hàng đưa ra gói sản phẩm dành riêng cho những người có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt là khi khách hàng có nhu cầu vay vốn mà không phải thế chấp tài sản, chỉ cần dùng nguồn vốn đúng mục đích.

Lãi suất cho vay của chương trình sản phẩm làm đẹp mà VPBank đưa ra rất hấp dẫn
Lãi suất cho vay của chương trình sản phẩm làm đẹp mà VPBank đưa ra rất hấp dẫn

Đại diện của ngân hàng VPBank cho biết, lãi suất cho vay của chương trình sản phẩm làm đẹp mà ngân hàng đưa ra rất hấp dẫn (thấp hơn từ 5% – 9% so với lãi suất thông thường và kỳ hạn đa dạng sẽ từ 12 – 60 tháng). Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lên tới 500 triệu VNĐ. Đây là những điều kiện hấp dẫn mà ít có sản phẩm vay vốn tín chấp nào có được trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, ngân hàng VPBank cũng đã và đang mở rộng ký hợp tác với rất nhiều đối tác gồm nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín ở những thành phố lớn trên cả nước. Khi đăng ký tham gia gói Beauty Up, các bạn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá đặc biệt phí dịch vụ lên đến 50% từ những đối tác này và nhiều quà tặng giá trị khác.

Đại diện của ngân hàng VPBank cũng cho biết “Đối với gói sản phẩm Beauty Up, VPBank mong muốn mở ra cơ hội thay đổi ngoại hình tòa diện, đẹp da – đẹp dáng – đẹp nụ cười đến đông đảo khách hàng. Đây cũng là sản phẩm trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Get Healthy – Get Wealthy” góp phần mang sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và nâng tầm chất lượng cuộc sống đến với khách hàng của ngân hàng”.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ và chi tiết hơn về hình thức vay tiền nhanh. Chị em hãy tận dụng ưu điểm của gói vay làm đẹp này để mình được tự tin tỏa sáng mà không phải chờ đợi lâu dài. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *