THƯ VIỆN MEGUMI

Dầu gội megumi - Hộp 5 gói nhỏ dùng thử tiện lợi hơn

Megumi Tinh dưỡng mái tóc khỏe đẹp từ gốc với các dưỡng chất từ thiên nhiên được tối ưu hóa hiệu quả ngăn rụng tóc bằng phương pháp khoa học từ Nhật Bản. Bộ sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi gồm: Dầu gội, Dầu xả và Tinh chất.

Hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, và cúc La Mã…) có tác dụng tăng tuần hoàn máu, ngăn quá trình Oxy hóa, cải thiện dinh dưỡng da đầu và tăng cường sức sống cho sợi tóc. 

Khoa học từ Viện nghiên cứu Kyoto (Công ty Rohto Nhật Bản) giúp khai thác & phát huy tối đa hiệu quả của các thành phần thảo mộc, đưa dưỡng chất đến chân tóc, ngăn rụng và nuôi dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh.

Nay có thêm Hộp với gói dầu gội để bạn có trải nghiệm tích cực về hiệu quả, hương thơm từ hệ thảo mộc thiên nhiên đa dạng, đồng thời giải quyết mối ngại ngùng về thử sản phẩm mới cho tóc. Bên cạnh đó, Hộp Megumi thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, không những tiện lợi khi đi xa như du lịch, công tác,..mà còn làm quà tặng ý nghĩa và tinh tế cho bạn bè, người thân.

Đặc biệt hơn, mua Hộp Megumi, trải nghiệm tích cực về dầu gội, bạn sẽ được tặng kèm chai Dầu xả Megumi, giúp dưỡng tóc mềm mượt, bồng bềnh.

Giá dùng tham khảo:

  • - Dầu gội Megumi: 125.000 đồng
  • - Dầu xả Megumi: 99.000 đồng
  • - Tinh chất ngăn rụng Megumi: 195.000 đồng
  • - Hộp đựng gói nhỏ Megumi: 34.000 đồng

Hiện nay Megumi được phân phối trên hện thống các siêu thi, nhà thuốc trên toàn quốc hoặc có thể tìm mua sản phẩm trang trang bán hàng trực tuyến Lazada: http://www.lazada.vn/rohto-mentholatum-vietnam

 

Mua ngay