Megumi- Phương pháp ngăn rụng tóc từ Nhật Bản cho phụ nữ sau sinh

Mang thai và sinh nở vừa là thiên chức, vừa là hạnh phúc của phụ nữ. Tuy nhiên sau khi sinh nở, người mẹ nào cũng trải qua những khó khăn do quá trình mang thai đem lại, rụng tóc sau sinh là một trong những vấn đề điển hình.

Theo thống kê, có đến hơn 75% phụ nữ bị rụng tóc trong thời kì đầu mang thai và 50% tiếp tục bị rụng tóc sau sinh. Tình trạng rụng tóc càng nghiêm trọng hơn khi việc sử dụng hóa chất uốn, duỗi, nhuộm … ngày càng phổ biến. Các bà mẹ thường thấy tóc rụng nhiều khi gội, chải đầu hoặc thậm chí khi đưa tay vuốt nhẹ. Tóc rụng nhiều trên nền nhà, gối ngủ, nhà tắm, văn phòng làm việc… khiến họ lo lắng.

Nguyên nhân chính của việc rụng tóc sau sinh là do thay đổi nội tiết tố

Vấn đề rụng tóc trong giai đoạn sinh nở ảnh hưởng như thế nào?

Nguyên nhân chủ yếu của rụng tóc trong giai đoạn mang thai, sinh nở là do sự thay đổi nội tiết tố và việc cung cấp dinh dưỡng cho em bé trong quá trình mang thai khiến cơ thể người mẹ thiếu hụt Canxi, vitamin B… Chân tóc thiếu dưỡng chất từ gốc, gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của tóc. Căng thẳng, mất ngủ do chăm sóc em bé cũng góp phần làm tóc rụng nhiều hơn.

Để phòng ngừa và giảm thiểu rụng tóc sau khi sinh, hãy cùng áp dụng các biện pháp sau:

– Đảm bảo chế độ ăn uống đủ vitamin, khoáng chất để nang tóc được cung cấp dinh dưỡng từ bên trong.

– Tránh buộc tóc quá chặt hay lạm dụng nhiệt độ và hóa chất để thay đổi kiểu tóc liên tục.

– Tóc rất dễ bị tổn thương khi ướt, không nên dùng lực quá mạnh khi gội đầu. Sau khi gội, dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng và lược răng thưa để chải tóc.

– Mát-xa da đầu trong vài phút mỗi ngày có tác dụng tốt trong việc giúp máu lưu thông, nhờ đó da đầu và các nang tóc sẽ khỏe mạnh hơn.

– Lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc rụng có thành phần thảo mộc thiên nhiên, không chứa sulfate (thành phần tạo bọt) & silicone (chất tạo bóng).

– Ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái.

Megumi – dòng sản phẩm ngăn rụng và dưỡng tóc mọc dày từ Nhật Bản 

Dầu gội trị ngăn rụng tóc Megumi

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn rụng tóc, đồng thời giúp da đầu thông thoáng để hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Sau nhiều nghiên cứu, công ty Rohto- Mentholatum cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi – kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, và cúc La Mã…) và khoa học từ Nhật Bản, ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh.

Sau 4 tuần, 95% người dùng khẳng định Megumi hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc.

Nghiên cứu kiểm nghiệm được công ty NCTT Trương Đoàn tiến hành khách quan trên 114 người tiêu dùng tháng 4, năm 2015.

Posted in Bí quyết dưỡng tóc.