Megumi ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày

Sản phẩm là sự kết hợp của hệ thảo mộc thiên nhiên và khoa học từ Nhật Bản, giúp bạn có một mái tóc dày mượt và bồng bềnh.

Trung bình, một người có khoảng 100.000 sợi tóc và mỗi ngày, một sợi tóc sẽ dài thêm khoảng 0,3mm. Nếu cộng độ dài của các sợi tóc phát triển trong một ngày bạn sẽ nhận được một con số đáng kinh ngạc: 30m. Để phát triển thêm chiều dài mới và nuôi dưỡng lượng tóc hiện tại, tóc cần một lượng dinh dưỡng lớn.

 Nguyên nhân khiến tóc thưa, mỏng

Tóc lão hóa do tuổi tác: tóc rụng nhiều hơn khi phụ nữ bước vào giai đoạn 35-50 tuổi do nội tiết tố thay đổi và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của nang tóc giảm.

Ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài: khói bụi, ánh nắng, nước sinh hoạt hay nhiệt độ, hóa chất, thay đổi kiểu tóc thường xuyên… làm tóc hư tổn và khó hấp thụ chất dinh dưỡng.

Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể (do quá trình mang thai và sinh nở, phẫu thuật hoặc một số loại thuốc điều trị) cũng khiến tóc rụng nhiều hơn.

Sản phẩm chăm sóc tóc bạn đang dùng chứa Sulfate và Silicone – 2 nhân tố tạo bọt và độ bóng cho tóc, nhưng khiến sợi tóc nặng, yếu và dễ gãy rụng.

Mất ngủ, căng thẳng kéo dài.

Vòng đời sợi tóc gồm 3 giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng kéo dài 2-6 năm, giai đoạn dừng tăng trưởng kéo dài 2 tuần và giai đoạn thoái hóa kéo dài 3-4 tháng. Các yếu tố trên khiến sự hấp thụ dinh dưỡng ở nang tóc giảm. Tóc mới sẽ ngừng hoặc chậm phát triển trong khi tóc cũ yếu đi và rụng nhiều hơn, khiến tóc trở nên thưa, mỏng.

Ngăn rụng từ chân tóc và dưỡng tóc mọc dày với Megumi

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc mọc dày. Sau nhiều nghiên cứu, công ty Rohto Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi  kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, thanh trà Nhật Bản, liên mộc, và cúc La Mã…) và khoa học từ Nhật Bản, ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh. Hệ thảo mộc trong Megumi tác động lên các giai đoạn của vòng đời sợi tóc như sau:

Giai đoạn thoái hóa (3-4 tháng): giúp thúc đẩy mọc tóc với chiết xuất tảo nâu, cúc La Mã.

Giai đoạn tăng trưởng (2-6 năm): kéo dài giai đoạn tăng trưởng và dưỡng sợi tóc dày hơn với chiết xuất tảo nâu, Collaplus, cúc La Mã.

Cả 3 giai đoạn: tăng tuần hoàn máu, cải thiện dinh dưỡng da đầu với nhân sâm, Swertia.

3 bước để có mái tóc dày, bồng bềnh

Bước 1: Ngăn rụng từ chân tóc với dầu gội Megumi  dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh, không chứa Silicone, Sulfate.

Bước 2: Dưỡng tóc chắc khỏe với dầu xả Megumi  ngăn rụng và phục hồi tóc yếu, dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà, bổ sung hệ dầu dưỡng thiên nhiên (Olive, Jojoba, Aloe Vera), không chứa Silicone.

Bước 3: Dưỡng tóc mọc dày với tinh chất Megumi  ngăn rụng từ chân tóc, nuôi dưỡng tóc phát triển, hàm lượng dưỡng chất cao.

Xem thêm: Bí quyết cải thiện tình trạng tóc khô xơ sau khi đi bơi

Posted in Bí quyết dưỡng tóc.